พิธีไหว้ครู และนักศึกษาได้รับเกียรติบัตรเรียนดี ภาคปกติ

ในภาพอาจจะมี 17 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน

ในปีการศึกษา 2562 ทางมหาวิทยาลัยธนบุรีได้จัดพิธีไหว้ครูเพื่อเป็นสิริมงคลให้กับนักศึกษา คณาจารย์ และมีพิธีมอบเกียรติบัตรเรียนดีให้กับนักศึกษาที่มีผลการเรียนดีเยี่ยม เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับนักศึกษาในการตั้งใจเรียน ทางสาขาวิชาฯ ขอแสดงความยินดีกับทุกคนด้วยนะค่ะ