ยินดีกับความสำเร็จ ของนางสาวอรวรรณ พาระนัง

ในภาพอาจจะมี 4 คน, คนที่ยิ้ม

ในภาพอาจจะมี 2 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน ในภาพอาจจะมี 12 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน ในภาพอาจจะมี 6 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน, เด็ก และ สถานที่กลางแจ้ง ในภาพอาจจะมี 12 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังเล่นกีฬา

สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ มหาวิทยาลัยธนบุรี ขอแสดงความยินดีกับนางสาวอรวรรณ พาระนัง นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ เป็นตัวแทนกีฬาเทเบิลเทนนิสของประเทศไทย ได้รับรางวัลเหรียญทอง ซีเกมส์ ประเภทหญิงคู่ และสุดท้ายขอแสดงความยินดีกับครอบครัวของน้องด้วยนะค่ะ ที่มีลูกสาวที่มีความสามารถ และเก่งมากๆ