ดูงาน บริษัท ไทยน้ำทิพย์​ จำกัด

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม

ขอขอบคุณ อ.ธีระศักดิ์ เปี่ยมสุภัคพงศ์ ที่ได้นำนักศึกษาสาขาการจัดการโลจิสติกส์ ไปศึกษาดูงานนอกสถานที่  ณ บริษัท ไทยน้ำทิพย์​ จำกัด ทางสาขาหวังว่านักศึกษาจะนำความรู้ที่ได้จากการศึกษาดูงานในครั้งนี้