นำเสนอโครงงานสหกิจศึกษา 2562

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังนั่ง, หน้าจอ และ สถานที่ในร่ม

สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ ได้จัดให้นักศึกษาที่ออกสหกิจศึกษา ณ สถานประกอบการ มานำเสนอโครงงานสหกิจศึกษา 2562 เพื่อให้นักศึกษาได้นำความรู้ที่ได้จากสถานประกอบการมาแชร์ความรู้และประสบการณ์ที่ได้ให้กับเพื่อน ๆ