สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และธุรกิจพาณิชย์นาวี และสาขาวิชาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ ได้เข้าร่วมพิธีบันทึกข้อตกลงความเข้าใจ (MOU) จัดทำหลักสูตรระยะสั้น ศึกษาดูงาน พร้อมทั้งส่งนักศึกษาออกสหกิจศึกษา ระหว่าง มหาวิทยาลัยธนบุรี และ บริษัท ไทยไฟลท์เทรนนิ่ง จำกัด (TFT) โดยมี ผศ.ดร.อุไรรัตน์ แย้มชุติ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ และ ดร.พนัส อุณหบัณฑิต คณบดีคณะบริหารธุรกิจ เป็นตัวแทนลงนามความร่วมมือในครั้งนี้