เปิดรับสมัคร เข้าอบรมหลักสูตรตัวแทนออกของมาตรฐานศุลกากร

สาขาการจัดการโลจิสติกส์และธุรกิจพาณิชย์นาวี และ สาขาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยธนบุรี จัดอบรมหลักสูตรตัวแทนออกของมาตรฐานศุลกากร เริ่มรับสมัครแล้ว อบรมทุกวันเสาร์ ณ มหาวิทยาลัยธนบุรี รวม 15 สัปดาห์ ท่านที่สนใจสามารถ scan เข้ากลุ่มสอบถามรายละเอียดได้ค่ะ