สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์​และ​ธุรกิจ​พาณิชย์​นาวี​ มหาวิทยาลัย​ธนบุรี​ ได้นำนักศึกษา​ เข้าศึกษาดูงานบริษัท สยาม ไวเนอรี่ จำกัด เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2566​ ทางสาขาขอขอบคุณ​ทางบริษัท​ที่ให้เข้าเยี่ยมชมม​ และให้ความรู้เกี่ยวกับกระบวนการ​ผลิตอย่างละเอียด​ #ขอบคุณค่ะ