สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ จัดทำโครงการ ประกวด Natural Bubbles Design & Drop Testing Competitions Ep.1 ในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 นะ อาคาร อเนกประสงค์และบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยธนบุรี ในการแข่งขัน มีผู้ร่วมเข้าแข่งขัน จำนวน 8 ทีม​ แต่ละทีมมีการเตรียมพร้อมมาเป็นอย่างดี และนำเสนอ ผลิตภัณฑ์ กันกระแทก ที่ทำจากวัสดุธรรมชาติ ได้เป็นอย่างดี