ประกวด​ Natural Bubble​ Design​ &​ Drop Testing Compettions​ EP.1

สาขาวิชา​การ​จัดการ​โลจิสติกส์​ มหา​วิทยาลัย​ธนบุรี​ ร่วมกับ​ บริษัท​ เจแอนด์ที​ เอ็กเพรส จำกัด​ ขอเชิญชวน​น้องๆ​ นักศึกษา​ร่วมการแข่งขัน​ Natural Bubble​ Design​ &​ Drop Testing Compettions EP.1 เพื่อพิชิตรางวัลต่างๆ​ ในวันที่​ 25​ กุมภาพันธ์​ 2563​ น้องๆ​ สามารถ​สมัคร​ได้ถึงวันที่​ 20​ กุมภาพันธ์​ 2563​ นี้เท่านั้น