สาขาวิชาการ​จัดการ​โลจิสติกส์​ ขอแสดงความยินดีกับ​นักกีฬา​ปิงปอง​ศิษย์เก่าของสาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์​ มหา​วิทยาลัย​ธนบุรี​ได้เข้าร่วม
🏆การแข่งขันเทเบิลเทนนิส รายการ BBG PRINCESS CUP 2020

ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา

คนเก่งของมหาวิทยาลัยธนบุรี คว้า 4 ถ้วยรางวัล

🏆สุชาติ พิทักษ์กุลสิริ​ (ศิษย์เก่า​สาขาวิชาการโลจิสติกส์​ เพิ่งได้รับปริญญา​ไปหมาดๆ​ ยินดีในทุกๆ​ ความสำเร็จ​ด้วยนะจ๊ะ​🏓🏓🏓)​
ชนะเลิศ ประเภทชายเดี่ยวทั่วไป​

🏆วีรภัทร พุฒิคุณเกษม
รองชนะเลิศอันดับ 1 ประเภทชายเดี่ยวทั่วไป

🏆ศรัณย์ ยิ่งยืนยง และ
🏆เมทนี ตะวัน
รองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภทชายเดี่ยวทั่วไป