ขอแสดงความยินดีกับ​นักกีฬา​ฟุตซอลหญิงทุกคนด้วยนะคะ​ ที่ได้เข้ารอบ​ 8​ ทีมสุดท้ายในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทยครั้งที่​ 47​ โดยมีนักศึกษาสาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์​เข้าร่วมทีมดังต่อไปนี้​
1.​ น.ส.โสภณา​ ผลุงกรโมก
2.​ น.ส.กัญญาณี ถวิลวงษ์
3.​ น.ส.วริสรา พึ่งประชา
4.​ น.ส.พัณณิตา​ พึ่งเฮง
5.​ น.ส.ณัฐชลัยย์​ ศรีเพชรดี

หลังจบการเเข่งขันกีฬาฟุตซอลหญิง กีฬามหาวิทยาลัย ครั้งที่ 47 “The Sun Game 2020” ของวันที่ 15 มค. 63
ได้มีการจับสลากจับคู่ การเเข่งขันรอบ 8 ทีมสุดท้าย ก่อนที่จะเเข่งขันในวันที่ 17 มค. 63 สรุปผลจับสลาก

คู่ที่ 1 เวลา 8.30 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร (ที่1 สาย A) พบกับ #มหาวิทยาลัยธนบุรี (ที่2 สาย C)
-----------------------------------------------
ฝากเพื่อนๆ​ ช่วยเชียร์​ด้วยนะคะ
คู่ที่ 2 เวลา 10.00 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ (ที่1 สาย D) พบกับ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ (ที่2 สายB)

คู่ที่ 3 เวลา 11.30 น. มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต (ที่1 สาย C) พบกับ มหาวิทยาลัยปทุมธานี(ที่2สาย D)

คู่ที่ 4 เวลา 13.00 น. วิทยาลัยบัณฑิตเอเชีย (ที่1 สาย B) พบกับ มหาวิทยาลัยกีฬาแห่งชาติ (ที่2 สาย A)

จะเริ่มแข่งขันในวันที่ 17 ม.ค 63 เวลา 08.30 น. เป็นต้นไป ณ อาคารพลศึกษา 3
โรงเรียนนายเรืออากาศนวมินทกษัตริยาธิราช

#กีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทยครั้งที่47
#thesungames2020

ขอบคุณ​ภาพจาก​ #อาจารย์อัรฮาวีเจ๊ะสะแม
ขอบคุณ​ข้อความจาก​ #ศูนย์ข่าวกีฬาฟุตซอล