กิจกรรมค่ายอาสาโรงเรียนวัดแหลมมะเกลือ

ในภาพอาจจะมี 12 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังนั่ง

ทางสาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ ร่วมกับ บริษัท เดอเบล จำกัด จัดทำค่ายอาสาห้องสมุดพี่ให้น้อง ณ โรงเรียนวัดแหลมมะเกลือ อ.ดอนดูม จ.นครปฐม โดยได้จัดทำห้องสมุดมีชีวิต และการเรียนรู้ของสมองเป็นฐาน (Brain-Based Learning : BBLบนพื้นถนน เพื่อให้นักเรียนได้ฝึกการใช้สมองให้เกิดการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง